+84 28 7308 1881   +84 9 1790 5665
+84 28 7308 1881   +84 9 1790 5665[Hình ảnh chỉ mang tính minh họa]

Chương Trình Thẻ Hội Viên Cao Cấp Grace

Thẻ Hội Viên Cao Cấp Grace sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời tại hơn 100 đối tác của LOYALTYPLUS® gồm khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 4-5 sao, cũng như các lựa chọn cao cấp về ăn uống, làm đẹp và mua sắm. Bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm sự đa dạng văn hóa, ẩm thực phong phú và sản phẩm, dịch vụ cao cấp trên khắp Việt Nam và một số nước trong khu vực với những ưu đãi cực hấp dẫn chỉ dành riêng cho Hội Viên LOYALTYPLUS®.

Phí thường niên: 3.900.000 VNĐ/ 12 Tháng

Đến với chúng tôi và trải nghiệm ngay hôm nay!

 
Đối tác

Quyền Lợi Thẻ Hội Viên

Ưu Đãi Giảm Giá Phòng
Cho Hội Viên

Hội viên GRACE được hưởng ưu đãi giảm giá từ hai mươi phần trăm (20%) đến năm mươi phần trăm (50%) cho tất cả các loại phòng trên giá phòng công bố hoặc giá phòng ưu đãi tốt nhất.

Ưu Đãi Giảm Giá Dùng Bữa

Hội viên GRACE được hưởng ưu đãi giảm giá đến năm mươi phần trăm (50%) trên tổng hóa đơn thức ăn tại các Nhà Hàng.

Linh Hoạt Trong Nhận
Và Trả Phòng

Hội viên GRACE được quyền linh hoạt về thời gian nhận và trả phòng, không quá bốn (4) giờ trước hoặc sau thời gian được thông báo tùy thuộc vào tình trạng phòng trống sẵn có.

 
Ưu Đãi Giảm Giá Tại Các Cửa Hàng đối tác

Hội viên GRACE được hưởng ưu đãi giảm giá đến hai mươi phần trăm (20%) trên tổng hóa đơn tại các Cửa hàng đối tác.

Website và những ưu đãi độc quyền cho Hội viên

Thông qua trang web dành cho Hội viên LOYALTYPLUS®, Hội viên sẽ nhận được thông tin các chương trình ưu đãi đặc biệt đang diễn ra.

 
 
 

Phiếu Ưu Đãi

Phiếu Ưu Đãi

Phiếu Tiền Mặt 500.000 VNĐ (6 Phiếu)
Phiếu tiền mặt này cho phép Hội viên LOYALTYPLUS® có 500.000 VNĐ tiền mặt được sử dụng tại các Nhà Hàng hoặc Cửa Hàng đối tác.
   
   
   

Phiếu Miễn Phí

Phiếu Nghỉ Một (01) Đêm Phòng Miễn Phí (1 Phiếu)
Phiếu ưu đãi này cho phép Hội viên LOYALTYPLUS® có một (01) đêm phòng đơn hoặc phòng đôi miễn phí tại một Khách Sạn đối tác của LOYALTYPLUS®.
Phiếu Dùng Bữa Miễn Phí (1 Phiếu)
Phiếu ưu đãi này cho phép Hội viên LOYALTYPLUS® có một (01) lần dùng bữa miễn phí cho hai (02) người tại một Nhà Hàng đối tác của LOYALTYPLUS®.
   
 
Hãy để Thẻ Hội Viên Cao Cấp Grace giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông minh và tiết kiệm qua những trải nghiệm tuyệt vời về nghỉ dưỡng, ăn uống, làm đẹp, mua sắm,...