+84 28 7308 1881   +84 9 1790 5665
+84 28 7308 1881   +84 9 1790 5665Ngày Đi
Ngày Về
Người Lớn
1
Trẻ Em
Trẻ Sơ Sinh

Đối tác mới

Khuyến mãi

Thẻ Hội Viên GRACE

Phí thường niên: 3.900.000 VNĐ/ 12 Tháng


Chào mừng Quý khách đến với LOYALTYPLUS®

LOYALTYPLUS® mở ra cho bạn một thế giới tuyệt vời trong ngành du lịch khách sạn, nơi mà bạn sẽ nhận được những ưu đãi độc quyền chỉ dành riêng cho hội viên LOYALTYPLUS® khi.

Dùng bữa cùng với gia đình, bạn bè, khách hàng, đối tác. Đặt phòng khách sạn cho những chuyến du lịch, công tác, hay một kì nghỉ dưỡng thư giãn sau những ngày làm việc chăm chỉ. Khi đến với dịch vụ Spa, thẩm mỹ viện và cả dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện, phòng khám Quốc tế hoặc thỏa thích mua sắm tại hệ thống đa dạng các cửa hàng cao cấp của LOYALTYPLUS®.

Với hệ thống hàng trăm đối tác cao cấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong và ngoài nước và tiếp tục mở rộng ra nhiều nước khác trong khu vực Đông Nam Á, LOYALTYPLUS® cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm, những quyền lợi mà bạn chưa từng có trước đây. Điều này giải thích lý do tại sao LOYALTYPLUS® là nhà cung cấp dịch vụ thẻ thành viên HÀNG ĐẦU tại Việt Nam.

Khám phá thế giới tuyệt vời của LOYALTYPLUS® ngay hôm nay!

Tại sao chọn chúng tôi

Có rất nhiều chương trình thẻ thành viên mới ra đời mà không hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn vận hành của một tổ chức thẻ thành viên. Điều này rất khó để lựa chọn một chương trình thẻ thành viên uy tín để tin dùng. Ngoài tỷ lệ giảm giá cho hội viên, chúng ta cần xem xét thêm tính bảo mật thông tin khách hàng và sự tuân thủ pháp luật của tổ chức kinh doanh. Vì tất cả các công ty trong lĩnh vực thẻ thành viên đều có được thông tin cá nhân của khách hàng như: số điện thoại cá nhân, điện thoại cố định, địa chỉ Email, địa chỉ nhà riêng, địa chỉ công ty, ngày sinh nhật, thế nên bắt buộc các công ty này phải có một cơ sở hạ tầng cao về công nghệ thông tin để lưu trữ an toàn hoặc tuân theo tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật thông tin khách hàng. Thật tiếc, hầu hết các công ty này không làm được điều này!

LOYALTYPLUS® đã có mặt trên thị trường gần 5 năm với hơn 25.000 Hội viên VIP tin dùng và con số này đang gia tăng đều đặn hàng năm. Chúng tôi đã đăng ký thành công bảo hộ độc quyền về thương hiệu LOYALTYPLUS® tại Bộ công thương Việt Nam. Và đặc biệt, chúng tôi có hệ thống cơ sở hạ tầng tốt và bảo mật cao về công nghệ thông tin. Bằng cách đó, chúng tôi cam kết 100% bảo mật thông tin khách hàng tuân thủ nghiêm ngặt quy định bảo mật thông tin của luật pháp Việt Nam và quốc tế.

Để biết thêm thông tin về Bảo mật dữ liệu, vui lòng tham khảo tại đây!


Liên hệ

Tầng 3 – Tòa nhà GIC,

326 CMT8, Phường 10, Quận 3

TP.HCM, Việt Nam

+84 28 7308 1881

+84 9 1790 5665

cs@loyaltyplus.com.vn

www.loyaltyplus.com.vn

Chat with us

Fan Page