+84 28 7308 1881   +84 9 1790 5665
+84 28 7308 1881   +84 9 1790 5665


Được thành lập từ đầu năm 2013, trên nền tảng gắn kết niềm tin và nâng cao sự hài lòng của khách hàng trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, LOYALTYPLUS® là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam mang đến giải pháp tiếp thị khoa học thông qua chương trình LOYALTYPLUS® Premium Membership Program.

Với sự sáng tạo và những nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng sự tin tưởng của Khách hàng cũng như các Đối tác, trong vòng chưa đầy 1 năm sau đó, LOYALTYPLUS® đã nhanh chóng có những bước tiến vô cùng vững chắc, dần khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp Thẻ Hội Viên cao cấp tại thị trường Việt Nam, và tự hào phát triển sản phẩm Thẻ LOYALTYPLUS® Premium Membership trở thành một trong những người bạn đồng hành giá trị của người Việt trong cuộc sống hiện đại.

 

Lấy lợi ích của Hội Viên làm nền tảng, chương trình LOYALTYPLUS® Premium Membership đã và đang mang đến cho hàng nghìn Hội Viên của mình những trải nghiệm thật sự giá trị. Cũng như mang đến cho các Đối Tác sự hỗ trợ phát triển thương hiệu vững chắc.

Hệ thống Đối tác của LOYALTYPLUS® đã trải dài trên khắp các thành phố lớn và có mặt ở hầu hết các địa điểm du dịch nổi tiếng của Việt Nam, đáp ứng nhu cầu đa dạng bao gồm các Khu nghỉ dưỡng, Nhà hàng, Khách sạn đẳng cấp 4 đến 5 sao, cũng như các lựa chọn về mua sắm, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cao cấp nhất, đảm bảo mỗi lựa chọn của Hội Viên là một trải nghiệm ý nghĩa và bổ ích.
Hãy đồng hành cùng LOYALTYPLUS®, cùng trải nghiệm và cùng phát triển!

Nhân sự

Con người là nền tảng cốt lõi cho mọi hoạt động, và một trong những thành công của LOYALTYPLUS® là có được những con người tài năng và luôn cống hiến hết mình vì sự phát triển chung, góp phần đưa LOYALTYPLUS® trở thành một Công ty có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.

 

Văn hóa

LOYALTYPLUS® tự hào xây dựng được một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đáng mơ ước. Bước vào gia đình LOYALTYPLUS® bạn sẽ luôn bắt gặp những nụ cười rạng rỡ của tất cả các thành viên. Mỗi thành viên trong gia đình LOYALTYPLUS® luôn sẵn sàng chia sẻ, chung tay giải quyết mọi vấn đề tạo nên một môi trường làm việc thoải mái, thân thiện và cởi mở.

 

Tầm nhìn

LOYALTYPLUS® hướng đến là một công ty cung cấp giải pháp marketing trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn với quy mô toàn cầu và đang trên lộ trình xây dựng hệ thống trực tuyến quy mô nhất từ trước đến nay cho khu vực Đông Nam Á.